Lịch sử công ty  ETECK VIETNAM (THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN VINHLOC GROUP) được thành lập tháng 10-2010 bởi các đối tác nước ngoài với định hướng cung cấp thiết bị vật tư máy móc dây truyền điện tử SMT. 

   

  Trải qua nhiều năm kinh nghiệm ETECK Group hiện là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp linh phụ kiện điện tử, trang thiết bị phòng sạch, tư vấn và lắp đặt cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Việt Nam…


  Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, tận tụy, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đã tạo được sự tín nhiệm và sự hợp tác nhiệt tình của nhiều Khách hàng, đặc biệt là khu vực các công ty Liên doanh, các công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.


  Chúng tôi cam kết: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, giá cả phù hợp, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất nhằm góp phần làm gia tăng giá trị và sức cạnh tranh cho sản phẩm của Quý khách.


  Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, đóng góp thiết thực vào tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.


  Xin trân trọng cảm ơn lòng tin và sự ủng hộ quý báu của QUÝ KHÁCH HÀNG!


  ETECK  VIET NAM


  (THÀNH VIÊN VINHLOCGROUP)  Các tin cùng chủ đề
  · Giới thiệu